COLOR COMBINATIONS

สีสร้างสไตล์ที่น่าจดจำ การเลือกใช้สีเป็นส่วนสำคัญสำหรับการสร้างสไตล์ โปโลของเราก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะสวมใส่สบายแล้ว ยังมีหลากสีและรูปแบบให้คุณได้เลือกสำหรับวันของคุณ โดดเด่นสะดุดตาด้วยคอนทราสต์ แม้จะขึ้นชื่อว่าสีแดงแต่ก็เข้ากันกับเฉดสีกรมท่า เพราะสีแดงมารูนมีส่วนผสมของสีน้ำตาลนั่นเอง จึงไม่โดดเกินไป เลือกแมทช์โปโลคัลเลอร์บล็อคไล่เฉด สีน้ำเงินจากและกางเกงชิโน่สีแดงมารูนเพื่อลุคที่ลงตัว เทรนด์การสร้างสไตล์จากคอนทราสต์สี คอนทราสต์ของตัวสีจะช่วยให้ลุคของคุณมีความโดดเด่นขึ้นมา สามารถเลือกแมทช์โปโลในสีโทนเย็นมาแมทช์กับกางเกงที่เป็นสีโทนอุ่นได้ เพียงเท่านี้ก็จะได้ลุคที่ดูสนุกและน่าสนใจขึ้นแล้ว สีแดงไม่แรงอย่างที่คิด กางเกงชิโน่สีมารูนแต่งง่ายเข้าได้กับท่อนบนอย่างโปโลสีน้ำเงินอินดิโก ที่มาพร้อมกับดีเทลแต่งขอบสีแดง เพิ่มแอคเซนท์ให้เข้ากับโททัลลุค จบลุคด้วยสนีกเกอร์ขาวเพื่อความเพอร์เฟ็กต์ เสื้อโปโลทอปิเก้ใส่สบายลงตัวกับทุกวัน  นอกจากการทอที่ให้สัมผัสสุดสบายเมื่อสวมใส่แล้ว ตัวเสื้อยังเพิ่มกิมมิคด้วยดีเทลแต่งเส้นแถบสีน้ำเงินกรมท่าช่วงคอและแขน ที่ตัดกันดีกับตัวเสื้อสีแดง ไม่มีตกยุคด้วยท่อนบนสีแดง สามารถเลือกแมทช์โปโลคัลเลอร์บล็อคสีแดงพาสเทลกับท่อนล่างสีน้ำตาลแทนสำหรับลุคเบาๆ แต่ถ้าอยากเพิ่มความจัดให้กับลุคโดยรวมสามารถเลือกแมทช์โปโลสีแดงคริมสันเข้ากับกางเกงชิโน่สีเทาอ่อนเพื่อคงความลงตัว สามสีในหนึ่งตัวกับโปโลคัลเลอร์บล็อค เพิ่มกิมมิคให้กับลุคด้วยการเลือกใช้สีแดงพาสเทลผสมผสานกับสีขาวออฟไวท์และน้ำเงินกรมท่า ทั้งเพอร์เฟ็กต์และลงตัว นอกจากนี้ยังสวมใส่สบายเพราะผลิตจากคอตตอนคุณภาพเยี่ยม อากาศร้อนแค่ไหนเห็นแล้วก็สดชื่น ด้วยเสื้อโปโลสีพาสเทลสำหรับลุคสุดรีแล็กซ์ ดีไซน์คอจีนสวมใส่ง่าย เนื้อผ้าทอลายสี่เหลี่ยมข้าวตัด ให้สัมผัสสุดสบาย นอกจากนี้ยังแมทช์ง่ายเข้าได้กับหลากลุคของคุณ ลายปริ้นท์สำหรับวันพักผ่อนอย่าง (headline) โปโลไมโครปริ้นท์ลายเรือใบที่แค่เห็นก็สบายเหมือนอยู่ทะเล และโปโลลายพิมพ์ทรอปิคอลในเฉดสีน้ำเงินที่ให้ลุคน่าค้าหา สามารถแมทช์กับหมวกปานามาให้ลุคสุดสบาย เพราะเสื้อโปโลของเราไม่ได้มีดีแค่ใส่สบายแต่ยังให้สไตล์ที่เพอร์เฟ็กต์ด้วย จะวันหยุดพักผ่อนหรือวันทำงานแสนบีซี่ก็ตอบโจทย์ได้ครอบคลุม อีกหนึ่งไอเทมที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาด

SHIRTS TO SUIT ALL OCCASION

เพอร์เฟ็กต์ได้ในทุกวันด้วยเซ็ตเสื้อเชิ้ตจากคอลเล็กชั่นล่าสุด ที่ตอบโจทย์ทุกวันของคุณด้วยการดีไซน์และนวัตกรรมที่ตอบรับกับชีวิตทั้งในและนอกออฟฟิศ หล่อได้ทั้งวันทำงานและวันหยุดสุดชิลล์ด้วยเสื้อเชิ้ตของเรา อย่างเสื้อเชิ้ตปกคอแบบพอยท์ที่ดูสนุกขึ้นด้วยลายพิมพ์ตารางบนตัวเสื้อ และเสื้อเชิ้ตคอจีน หรือ แมนดาริน ที่ใส่สบายกว่า คงความสุภาพด้วยลายสไตรป์ไล่เฉดสีเทาสำหรับลุคลงตัว และสีดำล้วนสำหรับลุคคลีน

OUTERWEAR OFF DUTY

คลุมทับเพื่ออัพลุคด่วน อีกหนึ่งกระแสที่มาแรงกับเอาเตอร์แวร์อย่างเบลเซอร์และแจ็คเก็ต ที่แค่สวมทับก็ได้ลุคเพอร์เฟ็กต์ จะใส่ไปไหนก็ดูดี ไม่จำเป็นต้องมีประชุมด่วนเสมอไป รีแล็กซ์แต่ครบเครื่องกับเอาเตอร์แวร์ลุค ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ตปกคอจีน เบลเซอร์ทอลาย และเบลเซอร์ลายสไตร์ป สำหรับลุคที่จัดเต็มแต่ไม่หนักอึ้ง เทคนิคการแมทช์: สามารถเลือกใช้สีในกลุ่มเบสิคตั้งแต่สีดำไปจนถึงสีฟ้า หากต้องการลุคเข้มควรให้น้ำหนักกับสีดำและกรมท่า สำหรับลุครีแล็กซ์ควรเน้นที่สีน้ำเงินโดยผสมสีฟ้าและขาวเข้าไปในลุค ลูกเล่นการทอสร้างมิติให้กับตัวเบลเซอร์ อีกหนึ่งดีเทลที่ทำให้เบลเซอร์ธรรมดาๆ ไม่น่าเบื่อ พร้อมแต่งขอบกระเป๋าใส่ผ้าเช็ดหน้า เพื่อความลงตัว เทคนิคการแมทช์: คุมโทนลุคโดยเลือกแมทช์เบลเซอร์สีน้ำเงินและโปโลในเฉดสีที่อ่อนกว่าเข้ากับท่อนล่างสีเบจ (ซ้าย) สร้างสีสันให้กับลุคด้วยการเลือกหยิบเบลเซอร์สีเทาเข้มคลุมทับเสื้อยืดสีชมพูด้านใน จบด้วยท่อนล่างสีน้ำตาลอมส้ม (ขวา) เรียบง่ายแต่ลงตัวด้วยเบลเซอร์ทรงสวยในสีเบจ แต่งกระดุมสองเม็ดคงความมินิมอล และบอมเบอร์แจ็คเก็ตแต่งลายที่ขอบเพิ่มเอกลักษณ์ เทคนิคการแมทช์: เลือกกางเกงสีน้ำเงินในเฉดที่มีความสว่าง แมทช์กับเสื้อยืดสีขาวและคลุมเบลเซอร์สีเบจทับเพื่อลุคที่รีแล็กซ์ (ซ้าย) ตอบรับกับความเข้มของสีดำจากตัวแจ็คเก็ตด้วยกางเกงสีแดงอิฐ เพื่อสร้างสมดุลของโททัลลุค (ขวา) โดดเด่นด้วยลายเส้นที่เกิดจากการทอ แจ็คเก็ตคอจีนนอกจากจะใส่ง่ายแล้วยังมาพร้อมกับดีเทลที่เพิ่มความลงตัวให้กับลุค แมทช์ง่ายใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน เทคนิคการแมทช์: คุมโทนสีให้เข้ากันกับสีกรมท่าของตัวแจ็คเก็ตโดยเลือกสวมเสื้อยืดสีพื้น และกางเกงสีขาวออฟไวท์ ไม่ว่าจะไปไหนเอาเตอร์แวร์ของเราก็ตอบโจทย์ เพราะมีลูกเล่นและดีเทลทำให้ตัวเสื้อนอกของเรามีความสนุก ไม่น่าเบื่อ สวมใส่ได้ทุกวัน

be stylish with CHINOS

กางเกงชิโน Chino ใส่อย่างไรให้ดูหล่อ กางเกงชิโน่ คือ กางเกงที่ผลิตมาจากผ้าคอตตอน จึงให้ความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ไม่เคยเอ้าท์ นอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่ได้กับทุกสถานการณ์อีกด้วยสไตล์   สำหรับลุคแคชช่วล สามารถแมทช์กางเกงชิโน่สีน้ำตาลแทน สีกรมท่า เข้ากับเสื้อยืดสีพื้นได้ หากอยากเพิ่มความสนุกให้กับลุค กางเกงชิโน่สีชมพูอ่อนก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดี ทิป: การพับชายแขนและขาเสื้อขึ้นเล็กน้อยสามารถอัพลุคให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถจับคู่กับสนีกเกอร์ขาวเพื่อเพิ่มความรีแล็กซ์ให้กับลุคได้ สไตล์สำหรับลุคกึ่งทางการ สามารถแมทช์กางเกงชิโน่สีเขียวมะกอก สีกรมท่า และสีเทา เข้ากับเสื้อปอปปลิ้นพิมพ์ลาย หรือเสื้ออ็อกซ์ฟอร์ดได้ ควสรสวมใส่เข็มขัดและรองเท้าโลฟเฟอร์เพื่อคงความทางการเอาไว้ ทิป: เหน็บเสื้อด้านหน้าและปล่อยชายด้านหลังเพื่อความสบายที่ยังดูภูมิฐาน   สไตล์ลิ่งที่หลากหลายของชิโน่ทำให้คุณผู้ชายมีทางเลือกมากขึ้นสำหรับการแต่งตัว เพราะเพียงแค่เปลี่ยนท่อนบนก็สามารถเพิ่มหรือลดระดับความเป็นทางการของลุคได้ ไม่ว่าจะเป็นโปโล เบลเซอร์ หรือแจ็คเก็ต ก็ได้สไตล์ที่เพอร์เฟ็กต์เหมาะกับทุกสถานการณ์ วิธีการเลือกซื้อ ควรเลือกกางเกงชิโน่ที่มีความหนาพอควรเนื่องจากเนื้อผ้าของกางเกงชิโน่ที่บางมักจะมีน้ำหนักเบา จึงไม่อยู่ทรง และจะทำให้ยับง่าย กางเกงชิโน่จาก LTD มีความหนาและน้ำหนักที่ดี จึงให้โททัลลุคที่ดูดีเพอร์เฟ็กต์ สามารถเลือกซื้อกางเกงชิโน่ของเราได้ที่จุดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ LTD ทุกสาขาที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
TOP