COLOR COMBINATIONS

สีสร้างสไตล์ที่น่าจดจำ การเลือกใช้สีเป็นส่วนสำคัญสำหรับการสร้างสไตล์ โปโลของเราก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะสวมใส่สบายแล้ว ยังมีหลากสีและรูปแบบให้คุณได้เลือกสำหรับวันของคุณ โดดเด่นสะดุดตาด้วยคอนทราสต์ แม้จะขึ้นชื่อว่าสีแดงแต่ก็เข้ากันกับเฉดสีกรมท่า เพราะสีแดงมารูนมีส่วนผสมของสีน้ำตาลนั่นเอง จึงไม่โดดเกินไป เลือกแมทช์โปโลคัลเลอร์บล็อคไล่เฉด สีน้ำเงินจากและกางเกงชิโน่สีแดงมารูนเพื่อลุคที่ลงตัว

SHIRTS TO SUIT ALL OCCASION

เพอร์เฟ็กต์ได้ในทุกวันด้วยเซ็ตเสื้อเชิ้ตจากคอลเล็กชั่นล่าสุด ที่ตอบโจทย์ทุกวันของคุณด้วยการดีไซน์และนวัตกรรมที่ตอบรับกับชีวิตทั้งในและนอกออฟฟิศ หล่อได้ทั้งวันทำงานและวันหยุดสุดชิลล์ด้วยเสื้อเชิ้ตของเรา อย่างเสื้อเชิ้ตปกคอแบบพอยท์ที่ดูสนุกขึ้นด้วยลายพิมพ์ตารางบนตัวเสื้อ และเสื้อเชิ้ตคอจีน หรือ แมนดาริน ที่ใส่สบายกว่า คงความสุภาพด้วยลายสไตรป์ไล่เฉดสีเทาสำหรับลุคลงตัว และสีดำล้วนสำหรับลุคคลีน

OUTERWEAR OFF DUTY

คลุมทับเพื่ออัพลุคด่วน อีกหนึ่งกระแสที่มาแรงกับเอาเตอร์แวร์อย่างเบลเซอร์และแจ็คเก็ต ที่แค่สวมทับก็ได้ลุคเพอร์เฟ็กต์ จะใส่ไปไหนก็ดูดี ไม่จำเป็นต้องมีประชุมด่วนเสมอไป รีแล็กซ์แต่ครบเครื่องกับเอาเตอร์แวร์ลุค ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ตปกคอจีน เบลเซอร์ทอลาย และเบลเซอร์ลายสไตร์ป สำหรับลุคที่จัดเต็มแต่ไม่หนักอึ้ง เทคนิคการแมทช์: สามารถเลือกใช้สีในกลุ่มเบสิคตั้งแต่สีดำไปจนถึงสีฟ้า หากต้องการลุคเข้มควรให้น้ำหนักกับสีดำและกรมท่า สำหรับลุครีแล็กซ์ควรเน้นที่สีน้ำเงินโดยผสมสีฟ้าและขาวเข้าไปในลุค

be stylish with CHINOS

กางเกงชิโน Chino ใส่อย่างไรให้ดูหล่อ กางเกงชิโน่ คือ กางเกงที่ผลิตมาจากผ้าคอตตอน จึงให้ความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ไม่เคยเอ้าท์ นอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่ได้กับทุกสถานการณ์อีกด้วยสไตล์   สำหรับลุคแคชช่วล สามารถแมทช์กางเกงชิโน่สีน้ำตาลแทน สีกรมท่า เข้ากับเสื้อยืดสีพื้นได้ หากอยากเพิ่มความสนุกให้กับลุค กางเกงชิโน่สีชมพูอ่อนก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดี ทิป: การพับชายแขนและขาเสื้อขึ้นเล็กน้อยสามารถอัพลุคให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถจับคู่กับสนีกเกอร์ขาวเพื่อเพิ่มความรีแล็กซ์ให้กับลุคได้
TOP