นโยบายความเป็นส่วนตัว

LTD Fashion ตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลส่วนตัวของท่าน เราเชื่อมั่นว่านโยบายการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ส่งมอบให้ทาง LTD Fashion ทางอินเตอร์เน็ตจะได้รับความเอาใจใส่อย่างดีที่สุดทั้งนี้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้หรือใช้ผ่านการประมวลผลของเครื่องคอมพิวเตอร์ ที่ควบคุมการทำงานของ www.ltd-fashion.com ทั้งหมดนั้น ท่านได้ยอมรับและตกลงว่าเป็นสิทธิและกรรมสิทธิ์ของ LTD Fashion  ซึ่งทางบริษัท จะให้ความคุ้มครองต่อความลับดังกล่าวอย่างดีที่สุด อนึ่งหากข้อมูลที่เกี่ยวข้องของท่าน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลทั่วไป หรือข้อมูลส่วนบุคคลได้ถูกจารกรรมทางคอมพิวเตอร์ สูญหาย หรือเสียหายซึ่งมิใช่ความผิดของเว็บไซต์นี้ ทางบริษัทสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธความรับผิดใดๆที่เป็นผลมาจากการกระทำ ดังกล่าว

แม้ว่าการรับทราบถึงการใช้บริการของท่าน จะมีส่วนสำคัญในการนำเสนอ เนื้อหาสาระและโฆษณาที่เหมาะสมต่อท่าน แต่ LTD Fashion จะไม่เผยแพร่ข้อมูลดังกล่าวนี้ ต่อบุคคลภายนอกโดยปราศจากการยินยอมของท่าน อนึ่งข้อมูลสถิติของผู้ใช้บริการที่เว็บไซต์ LTD Fashion แห่งนี้ อาจถูกเปิดเผยต่อผู้โฆษณาหรือหุ้นส่วนของ  LTD Fashion ในภายหน้า เกี่ยวกับบริการทางการเงินทั่วไป หรือข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการใช้บริการจากเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งจะไม่รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุถึงผู้ใช้บริการแต่ละคนได้

ทางบริษัทได้นำเทคโนโลยี ‘คุกกี้’ ‘Cookies’ มาใช้กับเว็บไซต์นี้ เพื่อช่วยในการรวบรวมข้อมูลทางสถิติ ซึ่งคุกกี้เป็นส่วนข้อมูลเล็กๆที่เว็บไซต์ใช้บันทึกลงในเครื่องลูกข่าย คุกกี้ช่วยประเมินข้อมูลทางสถิติสำหรับ จำนวนการเยี่ยมชม การเข้าดูข้อมูลจากหน้าต่างๆ และระยะเวลาในการเยี่ยมชม ซึ่งทั้งหมดเป็นข้อมูลทางสถิติมาตรฐานทั่วไป คุกกี้ไม่สามารถใช้ในการเก็บข้อมูลจาก หน่วยบันทึกความจำของเครื่อง หรือข้อมูลเกี่ยวกับอีเมล์ หรือข้อมูลส่วนตัวอื่นๆของท่านได้

อนึ่งเว็บไซต์แห่งนี้อาจมีการจัดทำการสำรวจเป็นระยะๆ เพื่อช่วยให้  LTD Fashion มีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น สำหรับการพัฒนา และปรับปรุงระบบสั่งซื้อสินค้า และบริการจากเว็บไซต์ LTD Fashion ซึ่งท่านมีสิทธิ์ที่จะเข้าร่วมในการสำรวจที่จะมีขึ้นนั้นหรือไม่ก็ได้ ขึ้นอยู่กับการพิจารณาความเหมาะสมด้วยตัวท่านเอง

ในบางโอกาส  LTD Fashion จะจัดส่งอีเมล์ เพื่อแจ้งถึงข้อมูลอันอาจเป็นประโยชน์ และน่าสนใจไปยังท่าน เกี่ยวกับสินค้า การบริการ โปรโมชั่น และข้อเสนอต่างๆ ผ่านทางอีเมล์ ของท่าน ที่ท่านแจ้งไว้ ขณะทำการลงทะเบียน ซึ่งท่านจะได้รับสิทธิ์ในการเลือกไม่รับข่าวสารใดๆ ทางอีเมล์เช่นกัน

ข้อมูลที่ท่านได้ให้ไว้ที่เว็บไซต์แห่งนี้ อาจถูกนำไปใช้งานร่วมกับบริษัทที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ  LTD Fashion เพื่อจุดประสงค์ในการตอบสนองความต้องการ และนำเสนอข้อมูลที่ท่านสนใจเกี่ยวกับสินค้า การบริการ โปรโมชั่น และข้อเสนออื่นๆ เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง

บริษัทฯตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลส่วนบุคคล (“ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึง ข้อมูลใดๆ ที่ถูกบันทึกไว้ ทั้งที่อยู่และไม่อยู่ในรูปแบบข้อมูลที่มีสาระสำคัญ ซึ่งสามารถระบุตัวบุคคลดังกล่าวปรากฏชัดเจนหรือสามารถตรวจสอบยืนยันได้อย่างสมเหตุสมผลและโดยตรงจากบริษัทที่ถือครองข้อมูล หรือเมื่อรวมเข้ากับข้อมูลอื่นๆ แล้วจะสามารถระบุตัวบุคคลได้โดยตรงและแน่นอน)

รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับเชื้อชาติ เผ่าพันธุ์ ความคิดเห็นทางการเมือง ลัทธิ ความเชื่อทางศาสนาหรือปรัชญา พฤติกรรมทางเพศ ประวัติอาชญากรรม ข้อมูลสุขภาพ ทุพพลภาพ ข้อมูลสหภาพการค้า ข้อมูลทางพันธุกรรม ข้อมูลไบโอเมตริกซ์ หรือข้อมูลใดๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อเจ้าของข้อมูลในลักษณะเดียวกัน (“ข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน”) ตามที่กำหนดไว้ภายใต้ระเบียบข้อบังคับ แนวทางปฏิบัติ คำสั่งที่ออกภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 (2019) ที่บังคับใช้ และการแก้ไขเพิ่มเติมกฎหมายใดๆ หรือการออกกฎหมายใดๆ ภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 (2019) เป็นครั้งคราว (เรียกรวมกันว่า “PDPA”) เราพยายามที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลด้วยการปฏิบัติตาม PDPA และนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เมื่อต้องทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล (“นโยบายความเป็นส่วนตัว”) และด้วยการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน และผู้สมัครงานสำหรับการจ้างงาน หรือกิจกรรมการสรรหาพนักงานที่อาจเกิดขึ้นของบริษัทฯ

เพื่อความปลอดภัยในข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ท่านควรปฏิบัติตามข้อกำหนด  และเงื่อนไขการให้บริการของแต่ละเว็บไซต์ในแต่ละบริษัทโดยเคร่งครัด ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว ถูกจารกรรมโดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (hack) หรือสูญหาย หรือได้รับเสียหายอันเนื่องจากเหตุสุดวิสัยหรือไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธความรับผิดจากเหตุดังกล่าวทั้งหมด  อีกทั้งท่านได้ตกลงว่าจะไม่กระทำการใดอันเป็นการล่วงละเมิดสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึงละเมิดสิทธิส่วนบุคคลหรือสิทธิอื่นใดของบุคคลภายนอก แม้กระทั่งสิทธิ์ในเชิงทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัทฯและของบุคคลภายนอก รวมทั้งต้องไม่กระทำการอันใดขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรมอันดีของประชาชน โดยจะไม่ส่งเนื้อหารวมถึงการนำข้อความ รูปภาพ หรือ ภาพเคลื่อนไหว ที่ไม่เหมาะสม ไม่สุภาพ มีลักษณะเสียดสี ก่อให้เกิดความขัดแย้ง เป็นความลับ หรือเป็นเท็จ รวมทั้งข้อความและรูปภาพที่มีลักษณะขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีของประชาชน เผยแพร่ผ่านบริการ หรือกระทำการอื่นใดอันอาจก่อให้เกิดความสูญเสีย หรือเสียหายต่อบริษัท และ/หรือบุคคลภายนอก

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ

1.การยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ

LTD Fashion กลุ่มบริษัทในเครือ หรือหุ้นส่วนของ LTD Fashion ในภายหน้า ทางบริษัท “แอล เอ็ม อี” จำกัด (“บริษัท”) ผู้ให้บริการเว็บไซต์ “https://ltd-fashion.com” (“บริการ”) แก่ท่านภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ที่บริษัทฯสามารถปรับปรุงให้ทันสมัยได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องบอกกล่าว ท่านต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการอย่างเคร่งครัดตลอดเวลา

2.ข้อกำหนดการสมัครเป็นสมาชิก

ในการเปิดบัญชีสมาชิกให้แก่ท่าน ท่านตกลงที่จะ

(ก) ให้ข้อมูลที่เป็นจริง ถูกต้อง และล่าสุดเกี่ยวกับตัวของท่านเองในแบบสมัครสมาชิก
(ข) คงไว้ซึ่งความถูกต้องและเป็นข้อมูลจริงของท่าน รวมทั้งแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อมูลของท่านให้ถูกต้องและเป็นปัจจุบันตลอดเวลา ในการลงทะเบียนหากท่านได้ให้ข้อมูลดังกล่าวที่ไม่เป็นจริง ไม่ถูกต้อง ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุดหรือไม่สมบูรณ์  ทั้งนี้หากบริษัทฯมีเหตุผลในการสงสัยว่าข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นจริง ไม่ถูกต้อง ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุดหรือไม่สมบูรณ์  บริษัทฯมีสิทธิ์ที่จะระงับหรือยกเลิกบัญชีของท่าน และสามารถที่จะปฏิเสธการให้บริการใดๆจากทางบริษัทฯแก่ท่านโดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้า อีกทั้งท่านต้องรับผิดชอบในการรักษาความลับของรหัสผ่านและบัญชีของท่าน รวมถึงรับผิดชอบในกิจกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายใต้รหัสผ่านหรือภายใต้บัญชีของท่าน

3.นโยบายความเป็นส่วนตัว (PDPA)

3.1 หลักการ

1. เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน ในลักษณะที่เหมาะสม(แต่ไม่จำกัดเฉพาะ) ซึ่งรวมถึงเพื่อผลประโยชน์สาธารณะ, ผลประโยชน์ที่มีความสำคัญสูงสุด, เพื่อการปฏิบัติตามสัญญา, เพื่อการเข้าทำสัญญา, ภาระผูกพันตามสัญญา, การปฏิบัติงานตามภาระหน้าที่, ผลประโยชน์ตามกฎหมาย และภาระผูกพันทางกฎหมาย
2. เราจะไม่เก็บรวบรวม/ใช้/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลเป็นลายลักษณ์อักษร  หรือวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ก่อนหรือในเวลาที่เก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผย
3. เราจะแจ้งให้ท่านทราบเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนของท่าน โดยจะใช้ข้อมูลดังกล่าวภายในขอบเขตของวัตถุประสงค์ที่ระบุ และ/หรือเพื่อวัตถุประสงค์รอง
4. เราจะใช้มาตรการที่จำเป็นและเหมาะสมในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล และข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนอย่างปลอดภัย
5. เราจะเก็บรวบรวม/ใช้/เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลในกรณีที่จำเป็นต่อวัตถุประสงค์, สถานการณ์ที่คุกคามชีวิต, ข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะ, ผลประโยชน์ส่วนรวม, ผลประโยชน์ที่มีความสำคัญสูงสุด, ภาระผูกพันตามสัญญา, งานตามภาระหน้าที่, ผลประโยชน์ตามกฎหมาย, ภาระผูกพันทางกฎหมาย, การสืบสวน, วัตถุประสงค์ในการประเมินผล, วัตถุประสงค์ด้านศิลปะ, กิจกรรมข่าว, การให้บริการทางกฎหมาย, มีการเก็บรวบรวมโดยเครดิตบูโร, วัตถุประสงค์ในการจ้างงาน, วัตถุประสงค์เพื่อผลประโยชน์ของพนักงาน, มีการเปิดเผยโดยหน่วยงานราชการ เป็นต้น
6. เราจะไม่แบ่งปันหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนแก่บุคคลที่สามใดๆ ยกเว้นกรณีที่มีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น, เว้นแต่ในกรณีที่ ได้รับความยินยอม, ถือว่าได้รับความยินยอม, ความยินยอมไม่จำเป็นสำหรับการประมวลผล
7. เราจะตอบสนองอย่างเหมาะสมในกรณีที่เจ้าของข้อมูลติดต่อ จุดติดต่อที่เหมาะสมเกี่ยวกับการแสดง การแก้ไข การลบ การถอน (ทั้งหมดหรือบางส่วน) และ/หรือการยกเลิกการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน

3.2 การให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สาม

1. เราจะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สามโดยไม่ได้รับความยินยอมจากท่าน ยกเว้นในกรณีต่อไปนี้

(ก) ในกรณีที่ท่านตกลงที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
(ข) ในกรณีที่มีความจำเป็นต่อการรักษาชีวิต ร่างกาย หรือทรัพย์สิน และไม่สามารถขอความยินยอมที่เกี่ยวข้องได้อย่างสะดวก
(ค) ในกรณีที่มีการมอบหมายให้บุคคลที่สามจัดการข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดหรือบางส่วนภายในขอบเขตที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการใช้งาน (เราใช้มาตรการเพื่อป้องกันการรั่วไหล การสูญหาย หรือการปลอมแปลงข้อมูลส่วนบุคคล เช่น การเลือกผู้รับเหมาอย่างระมัดระวัง การเข้าทำสัญญากับผู้รับเหมาเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงการควบคุมและกำกับดูแลผู้รับเหมาของเราตามความจำเป็น)
(ง) ในกรณีที่มีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในนามของบริษัทโดยบุคคลที่สามที่เป็นตัวกลาง ซึ่งมีการคุ้มครองข้อมูลอยู่ในระดับที่เพียงพอ
(จ) ในกรณีที่มีการให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการโอนธุรกิจเนื่องจากการควบรวมกิจการหรือเหตุผลอื่น
(ฉ) ในกรณีที่กฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่เกี่ยวข้องกำหนดไว้

2. บริษัทดำเนินงานร่วมกับกลุ่มบริษัท เรียกว่า “กลุ่มบริษัท” ดังนั้น เราอาจนำข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เราได้รับจากลูกค้า ผู้มาใช้ร่วมกับบริษัทในเครือของเราภายในขอบเขตที่จำเป็น เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่กำหนดและชี้แจงก่อนหรือทันทีที่สามารถปฏิบัติได้อย่างสมเหตุสมผลหลังจากการเก็บรวบรวมในสถานการณ์เหล่านี้ เราจะรับผิดชอบต่อการประมวลผลการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลตามแนวทางของเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของเรา

3.3 ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวม/นำไปใช้

โปรดทราบว่าการติดต่อสื่อสารทางอินเทอร์เน็ต เช่น อีเมล/เว็บเมลนั้นไม่มีความปลอดภัย เว้นแต่มีการเข้ารหัสอีเมล/เว็บเมลนั้นๆ การติดต่อสื่อสารของท่านอาจถูกกำหนดเส้นทางผ่านหลายประเทศก่อนที่จะถูกนำส่ง ซึ่งลักษณะดังกล่าวเป็นการทำงานของเวิลด์ไวด์เว็บ/อินเทอร์เน็ต เราไม่สามารถและไม่ยอมรับผิดชอบต่อการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือการขัดขวาง หรือการสูญหายของข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งอยู่นอกเหนือการควบคุมที่เหมาะสมของเรากิจกรรมบางประเภท เช่น การส่งเสริมการขายเฉพาะ อาจมีการเชื่อมโยงกับกิจกรรมจากบริษัทของบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้องอื่นๆ ซึ่งเสนอตัวเลือกให้ท่านเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับบุคคลที่สาม เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านต่อบริษัทของบุคคลที่สามเหล่านั้น ท่านเป็นเพียงผู้เดียวเท่านั้นที่สามารถเปิดเผยข้อมูลเมื่อท่านเลือกที่จะเปิดเผยข้อมูล ลิงก์ต่างๆ ที่อยู่บนเว็บไซต์ของบุคคลที่สามถูกจัดเตรียมไว้ให้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่าน และเราไม่ได้ควบคุมเว็บไซต์เหล่านั้นหรือหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านั้น ซึ่งอาจมีความแตกต่างกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรา เราไม่เห็นชอบหรือทำการรับรองเว็บไซต์ของบุคคลที่สามซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางเว็บไซต์ต่างๆ เครือข่ายโฆษณาของบุคคลที่สามอาจจัดทำคุกกี้แยกต่างหากของตนเองไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของท่านเมื่อมีการใช้โฆษณา เราขอแนะนำให้ท่านตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทใดๆ ก็ตามก่อนที่จะส่งข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านเลือกให้ไว้กับบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้องจะได้รับความคุ้มครองภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม โดยไม่ได้รับความคุ้มครองภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

เราจะรวบรวมและใช้ข้อมูลระบุตัวบุคคลของลูกค้า ประวัติการเรียกดูเว็บ/การดำเนินการ และข้อมูลคอมพิวเตอร์/การเชื่อมต่อ รวมถึงข้อมูลดังกล่าวที่ได้รับผ่านคุกกี้* (ข้อมูลที่รวบรวมอาจมีแต่ไม่จำกัดเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า) ด้วย เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าและการแต่งตัวแก่ท่าน ตลอดจนปรับปรุงบริการของเราที่มอบให้กับท่าน นอกจากนี้ เราอาจรวบรวมข้อมูลอื่นๆ ซึ่งอาจมีการรวบรวมโดยใช้เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตทั่วไป และนำข้อมูลดังกล่าวมาใช้ในการวิเคราะห์

3.4 การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะดำเนินการให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมโดยบริษัทฯหรือในนามของบริษัทฯจะได้รับการจัดเก็บอย่างเหมาะสม และมีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เพียงพอต่อการคุ้มครองการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเราจะดำเนินการให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่อยู่ในครอบครองหรืออยู่ในการควบคุมได้รับความคุ้มครอง โดยจัดมาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการเข้าถึง รวบรวม ใช้งาน เปิดเผย ทำสำเนา ดัดแปลง และกำจัดโดยไม่ได้รับอนุญาต

3.5 ระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูล

เราจะหยุดเก็บรักษาเอกสารที่มีข้อมูลส่วนบุคคล หรือลบวิธีการที่สามารถเชื่อมโยงข้อมูลส่วนบุคคลกับตัวบุคคลได้ เมื่อสามารถถือได้ว่า การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไม่เป็นไปตามวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอีกต่อไป และการเก็บรักษาไม่จำเป็นต่อวัตถุประสงค์ทางกฎหมายหรือทางธุรกิจ อย่างไรก็ตาม เราขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บและรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจนถึงระยะเวลาที่จำเป็นต่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ ภาษี หรือกฎหมาย

3.6 ข้อสงสัยเกี่ยวกับการแสดง การแก้ไข การลบ และ/หรือการสิ้นสุดการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

ในกรณีที่ได้รับคำร้องขอให้แสดง แก้ไข ลบ ถอน (ทั้งหมดหรือบางส่วน) และ/หรือสิ้นสุดการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล เราจะตอบสนองต่อคำร้องขอดังกล่าวโดยทันทีเมื่อมีการยืนยันการระบุตัวตนของบุคคลนั้นตามขั้นตอนที่กำหนด หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของเรา ซึ่งมีรายละเอียดของผู้ติดต่อ ดังนี้

1. คำนำหน้าชื่อ/ตำแหน่ง: เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลหรือผู้ดูแลการให้บริการ
2. ช่องทางการติดต่อ contact@espica.com

เมื่อท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับเรา ท่านยินยอมให้เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ และท่านยืนยันว่าข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่ท่านให้ไว้มีความถูกต้อง ครบถ้วนสมบูรณ์ และไม่ทำให้เกิดการเข้าใจผิดหรือไม่เป็นปัจจุบัน ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ท่านจะต้องแจ้งข้อมูลปัจจุบันให้เราทราบโดยทันที

เรามีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธตามคำร้องขอการเข้าถึงข้อมูลในกรณีที่ ข้อมูลไม่เกี่ยวเนื่องกัน มีค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงสูง ส่งผลกระทบต่อข้อมูลของบุคคลอื่น ฝ่าฝืนคำสั่งศาล และเปิดเผยข้อมูลลับทางการค้า

4.ข้อจำกัดการใช้บริการ

บริษัทฯได้ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานระดับสากลเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy notes) ที่ท่านได้ให้หรือใช้ผ่านการประมวลผลของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ควบคุมการทำงานของบริการ อย่างไรก็ตาม เพื่อความปลอดภัยในข้อมูลส่วนบุคคลของท่านและผู้ใช้บริการรายอื่น และเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการใช้บริการ ท่านต้องไม่กระทำการใดอันเป็นการล่วงละเมิดสิทธิส่วนบุคคลหรือสิทธิอื่นใดของบุคคลอื่น และ/หรือสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัทฯหรือของบุคคลอื่น รวมทั้งต้องไม่กระทำการใดอันขัดต่อข้อตกลงและเงื่อนไขนี้ ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวได้รับความเสียหายและ/หรือสูญหาย ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุใดๆ ก็ตาม ซึ่งรวมถึง (แต่ไม่จำกัดเฉพาะ) วิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (hack) หรือสูญหาย เสียหายอันเนื่องจากเหตุสุดวิสัย บริษัทฯไม่มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบในความเสียหายหรือสูญหายดังกล่าวทั้งสิ้น อนึ่ง บริษัทฯสงวนสิทธิที่จะลบ (delete) ทำให้หยุดชั่วคราวหรือถาวร หรือนำเสนอและตรวจสอบข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ตลอดเวลาตามความต้องการของกฎหมาย หรือเพื่อปกป้องและป้องกันสิทธิ ทรัพย์สิน หรือผลประโยชน์ของบริษัทฯและบุคคลภายนอก หรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดก็ตาม โดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้า และบริษัทฯไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ทั้งสิ้นบริษัทฯให้บริการแก่บุคคลธรรมดาเท่านั้น การใช้บริการเพื่อการค้า หรือการขายบริการต่อโดยมิได้รับอนุญาตเป็นหนังสือถือเป็นการฝ่าฝืนทั้งสิ้น ท่านได้ตกลงยินยอมว่าท่านจะเป็นผู้รับผิดชอบในข้อมูล เนื้อหา ข้อความ ซอฟต์แวร์ เสียง เพลง รูปภาพ วีดีโอ หรือข้อมูลอื่นๆ ทั้งหมดแต่ผู้เดียว (ต่อไปนี้จะเรียกว่า “เนื้อหา”) ซึ่งท่านได้ส่งเข้ามาไม่ว่าโดยวิธีใดก็ตาม เนื้อหาทั้งหมดที่ถูกส่งมาจะอยู่ในความรับผิดชอบของบุคคลผู้ริเริ่มนั้น บริษัทฯจะไม่รับประกันในความถูกต้องสมบูรณ์และคุณภาพของเนื้อหาดังกล่าว ท่านตกลงยินยอมที่จะไม่กระทำการดังต่อไปนี้

 

(ก) ใช้บริการเพื่อการทำจดหมายลูกโซ่ จดหมายโฆษณา จดหมายที่มีข้อความไม่เป็นที่ต้องการ ทั้งทางด้านการค้าหรืออื่นๆ
(ข) เก็บหรือสะสมข้อมูลเกี่ยวกับผู้อื่น รวมทั้งที่อยู่ของจดหมายอิเล็กทรอนิกส์โดยมิได้รับความยินยอม
(ค) สร้างหลักฐานหรือที่อยู่จดหมายอิเล็กทรอนิกส์ปลอม หรือกระทำการใดๆ ก็ตาม เพื่อหลอกลวงผู้อื่นให้เข้าใจผิดเกี่ยวกับที่มาของข้อความและผู้ส่งข้อความนั้น
(ง) ส่งเนื้อหาผ่านบริการโดยผิดกฎหมายหรือผิดศีลธรรม หมิ่นประมาท กล่าวโทษขู่เข็ญ คุกคาม สร้างความเสียหาย ลามก หยาบโลนหรือเป็นที่น่ารังเกียจของผู้อื่น
(จ) ส่งเนื้อหาใดใดที่เป็นการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา หรือสิทธิอื่นของบุคคลหรือสถาบันอื่นรวมทั้งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์ หรือสิทธิ์ในการเผยแพร่ต่างๆ
(ฉ) ส่งเนื้อหาใดใดที่มีไวรัสหรือโปรแกรมที่เป็นอันตราย
(ช) ขัดขวาง แทรกแซง หรือรบกวนเครือข่ายของบริการ หรือฝ่าฝืนข้อบังคับ นโยบาย หรือการปฏิบัติของเครือข่ายนั้น
(ซ) พยายามฝ่าฝืนเข้าสู่บริการของบัญชีผู้อื่น ระบบคอมพิวเตอร์หรือเครือข่ายของบริการ โดยมิได้รับอนุญาต หรือ รบกวนการใช้งานของสมาชิกอื่น

5.ลิขสิทธิ์และการอนุญาต

บริษัทฯขอแจ้งให้ท่านทราบว่า บรรดาข้อความ ภาพ เสียง เนื้อหา ส่วนประกอบใดๆรวมถึงทั้งหมดของบริการ แต่ไม่จำกัดเฉพาะเครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการ ชื่อ ชื่อทางการค้า สิทธิบัตร โนว์ฮาวส์ และทรัพย์สินทางปัญญาอื่นใดของบริการ เป็นงานอันได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของไทยโดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัทฯแต่เพียงผู้เดียว ท่านต้องไม่ละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาดังกล่าวของบริษัทฯ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการที่จะดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ละเมิดสิทธิ์ดังกล่าวได้โดยทันที

6.การเปลี่ยนแปลงแก้ไข

บริษัทฯสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อตกลงและเงื่อนไขการใชับริการนี้เมื่อใด และอย่างใดก็ได้ตามความเหมาะสม และให้ถือว่าท่านที่ยังคงใช้บริการต่อไปตกลงยอมรับที่จะปฏิบัติตามระเบียบกฎเกณฑ์และเงื่อนไขที่แก้ไขเปลี่ยนแปลงนั้นโดยปริยายบริษัทฯสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง แก้ไข และระงับบริการไว้ชั่วคราวหรือถาวรได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องบอกกล่าวให้ทราบ และไม่ต้องรับผิดชอบในความสูญหายหรือเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นทั้งสิ้น

7.ข้อจำกัดความรับผิด

หากเกิดความสูญหายหรือเสียหายขึ้นเนื่องจากการใช้บริการ หรือจากการละเมิดระเบียบกฎเกณฑ์และเงื่อนไขนี้ไม่ว่าโดยบุคคลใด เช่น การเขียนและเผยแพร่ข้อความที่ต้องห้าม บริษัทฯไม่ต้องรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นต่อท่าน และ/หรือบุคคลผู้เสียหายนั้น ท่านต้องรับผิดชอบและรับผลเสียหายที่เกิดขึ้นนั้นแต่เพียงผู้เดียว ทั้งนี้ ท่านตกลงสละสิทธิ์เรียกร้องให้บริษัทฯรับผิดในความสูญหายและเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการใช้บริการนี้ทั้งสิ้น นอกจากนี้ท่านต้องปกป้องมิให้บริษัทฯต้องรับผิดหรือถูกฟ้องร้องจากบุคคลอื่นอันเนื่องมาจากบริการนี้ รวมทั้งจะต้องรับผิดชอบและชดใช้ค่าเสียหายต่างๆ ที่เกิดขึ้นเองทั้งสิ้น

8.การรับรอง

บริการนี้จัดให้มีขึ้นโดยปราศจากค่าสิทธิและอยู่บนพื้นฐาน “ที่เป็นอยู่” (as is basis) โดยปราศจากคำรับรองใดๆ ทั้งสิ้น รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ บริษัทฯไม่รับรองว่าบริการและเนื้อหาที่เผยแพร่ผ่านบริการจะ

(ก) สามารถทำงานหรือเผยแพร่ได้ตลอดเวลา
(ข) ถูกต้องสมบูรณ์ ไม่บกพร่อง หรือสมตามความประสงค์ของผู้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นในด้านเทคนิคหรือด้านใดก็ตาม
(ค) มีความเหมาะสม (ไม่ว่าจะในด้านใดก็ตาม) สำหรับบุคคลทั่วไป
(ง) ไม่ละเมิดสิทธิ์ใดๆ ผู้ใช้บริการต้องรับความเสี่ยงจากคุณภาพและผลจากการใช้บริการเองทั้งสิ้น หากบริการก่อให้เกิดความเสียหายแก่ท่านหรือบุคคลใดก็ตาม บริษัทฯไม่มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบทั้งสิ้น

9.การโฆษณา

ความตกลงใดๆ เกี่ยวกับการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ การขายสินค้า การให้/รับบริการ การชำระเงิน และการจัดส่งสินค้าหรือบริการที่แสดงผ่านบริการของบริษัทฯ รวมทั้งความตกลงใดๆ เกี่ยวกับเงื่อนไข การรับประกัน หรือการนำเสนอการประชาสัมพันธ์จะอยู่ในความรับผิดชอบระหว่างท่านกับผู้โฆษณา ผู้ขาย สินค้าและบริการเท่านั้น บริษัทฯไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ และจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญหายและเสียหายใดๆ ที่เกิดจากความตกลงดังกล่าว

10.นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลด้านการเงิน

การรักษาความลับของข้อมูลด้านการเงินส่วนบุคคล เป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่งต่อ  espica  เช่นเดียวกับข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมด ดังนั้นข้อมูลด้านการเงินส่วนบุคคลสามารถเรียกดูได้จากธนาคารที่เกี่ยวข้องเท่านั้น กล่าวคือ espica  จะไม่สามารถค้นหาข้อมูลซึ่งเกี่ยวกับข้อมูลด้านการเงินส่วนบุคคลได้เลย นอกจากนี้ ถือเป็นนโยบายที่สำคัญยิ่งสำหรับ espica ที่จะไม่ให้เช่า หรือ ขายข้อมูลด้านการเงินส่วนบุคคลของท่านให้กับบุคคลหรือองค์กรอื่นใด

11.การยกเลิกบริการ

11.1 บริษัทฯมีสิทธิ์ยกเลิก หรือระงับการให้บริการไว้ชั่วคราวหรือถาวร หากผู้ใช้บริการฝ่าฝืนหรือพยายามฝ่าฝืนข้อตกลงหรือเงื่อนไขนี้ข้อหนึ่งข้อใด
11.2 บริษัทฯสามารถที่จะลบอีเมล์ทั้งหมดที่อยู่ในบัญชีสมาชิกของท่านออก และปิดการรับอีเมล์จากบุคคลอื่นที่อาจจะส่งถึงท่าน แต่ชื่อบัญชีของท่านจะยังคงอยู่ โดยท่านกลับสู่สภาวะเดิม (Re-activate) ได้ โดยการกลับเข้ามาใช้บริการอีกครั้ง
11.3 บริษัทฯสามารถยกเลิกบริการ และลบข้อมูลเนื้อหาในบริการได้ทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หรือหากท่านต้องการยกเลิกถาวรสามารถติดต่อแจ้งได้เมื่อยืนยันตัวต้นทางผู้ให้บริการจะดำเนินการทันทีบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เป็นครั้งคราวโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในการดำเนินการเปลี่ยนแปลงใด เกี่ยวกับขั้นตอนการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือการเปลี่ยนแปลงระเบียบข้อบังคับใดๆ

เราจะแจ้งให้ท่านทราบเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ ด้วยการประกาศบนเว็บไซต์บริษัทฯของเราหรือด้วยวิธีการอื่นๆ ที่เหมาะสม โปรดตรวจสอบข้อมูลบนเว็บไซต์ของเราเป็นครั้งคราว เพื่อดูว่ามีการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้หรือไม่ หากเราแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ การแก้ไขดังกล่าวจะนำไปใช้กับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมหลังจากเราเผยแพร่นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับแก้ไขแล้ว

นอกจากนี้ หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ หากท่านใช้บริการต่อ ซื้อสินค้าจากบริษัทฯ หรือมีส่วนร่วมกับทางบริษัทอย่างต่อเนื่อง จะถือว่าท่านตกลงและยอมรับการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวดังกล่าว